fbpx

Giá bán và cho thuê Bưởi Cảnh chơi Tết 2021

Trong những ngày gần đây, thông tin dự đoán giá bưởi cảnh Tết 2021 được đông đảo mọi người quan tâm. Việc nắm được thông tin này đem đến nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua. Tuy nhiên, do có nhiều ý kiến trái chiều nên hiện không ít người vẫn cảm thấy mơ hồ về giá bưởi cảnh 2020. Một số chi tiết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn định đoán được giá bưởi cảnh chính xác hơn.

Giá bán bưởi cảnh Tết 2021

Chỉ còn ít tháng nữa là Tết 2021 sẽ đến. Thời điểm này, những mặt hàng phục vụ Tết đã bắt đầu được tung ra thị trường khá nhộn nhịp. Với bưởi cảnh Tết cũng không ngoại lệ, không ít các chủ vườn đã bắt đầu quảng bá cây cảnh của mình trên khắp các phương tiện truyền thông.

Giá bán và cho thuê bưởi cảnh
Giá bưởi Tết 2020 đang được nhiều người quan tâm

Về giá cả, nhiều người đồn đoán rằng giá bưởi cảnh Tết 2020 sẽ có sự tăng trưởng đột biến so với cùng kỳ năm ngoái. Sở dĩ là bởi lượng người “săn lùng” bưởi cảnh đang ở mức khá nhiều. Ngay tại thời điểm này – khi mà Tết còn cách vài tháng nữa, đã có không ít người đến trực tiếp các vườn bưởi để chọn lựa, tìm kiếm cây bưởi cảnh ưa thích.

Trên thực tế, thật khó để khẳng định chính xác con số cụ thể về giá bưởi cảnh Tết 2020. Trước đây, có những năm người chơi cây đoán rằng giá bưởi sẽ rẻ, đặc biệt là vào ngày áp Tết. Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Bưởi cảnh được bán nhanh chóng, nhiều chợ cây rơi vào tình trạng “cháy hàng”. Chính điều đó đã khiến cho giá bưởi cảnh càng gần Tết bao nhiêu thì càng tăng cao bấy nhiêu.

Mặc dù vậy, điều trên không có nghĩa là chúng ta không thể đoán được một số thông tin liên quan tới giá bưởi cảnh. Theo đó, dựa vào lượng cung cấp bưởi cảnh có sẵn cho Tết năm nay, mức giá bán và cho thuê của Nhà vườn Thiên Minh Sơn như dưới đây:

  • Cây bưởi cảnh nhỏ: Giá khoảng 600.000vnđ
  • Cây bưởi cảnh trung bình: 2 triệu đồng
  • Cây bưởi cảnh thân to: Trên 10 triệu đồng

Ngoài yếu tố kích thước ra thì lượng quả, hoa, lộc… cũng sẽ tác động tới giá cây. Ví dụ, có những cây bưởi cảnh nhỏ nhưng do có nhiều hoa, quả và lộc nên cũng được bán với giá cao.

Lưu ý, sự ước tính trên chỉ áp dụng với từng loại cây bưởi cảnh như bưởi bonsai, bưởi cổ thụ, bưởi thân to… Không nên so sánh kích thước giữa các loại bưởi cảnh khác nhau khi mua và bán bởi đó là một sự so sánh không hợp lý.

Xem thêm thông tin về bưởi cảnh:

Giá cho thuê bưởi cảnh Tết

Giá cho thuê bưởi cảnh chưng Tết thường sẽ bằng 1/2 – 2/3 giá bán bưởi cảnh. Thông thường, khách thuê sẽ chọn những cây thân to, cổ thụ để chưng từ 20 Tết đến ra Giêng.

Lợi ích khi nắm được dự đoán giá bưởi Tết 2021

Chỉ cần là một người quan tâm đến cây cảnh thì dù bạn là bên bán hay bên mua, việc nắm được thông tin giá cả bưởi cảnh Tết vẫn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể như sau:

Giá bán và cho thuê bưởi cảnh Tết năm nay
Nắm được dự đoán giá bưởi Tết 2020 sẽ giúp người mua chủ động hơn về kinh tế
  • Đối với người bán lẻ:

Khi bạn là nhà bán lẻ bưởi chơi Tết, mua bưởi cảnh về bán buôn thì việc nắm được mức giá giúp bạn thăm dò thị trường, tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau… nhà bán lẻ bưởi cảnh luôn cố gắng để định đoán được phần nào diễn biến thị trường cây cảnh năm sau. Bởi lẽ, điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của họ. 

Khi đã nắm được những thông tin cần thiết, bạn sẽ đưa ra được chiến lược cụ thể trong việc bán hàng để có được doanh thu cao nhất. Đồng thời, trong trường hợp giá bưởi có khả năng sụt giảm mạnh, bạn cũng sẽ kịp thời đưa ra biện pháp khắc phục rủi ro.

  • Đối với người mua:

Việc thiếu hiểu biết khi mua hàng luôn khiến người tiêu dùng nâng cao tỷ lệ rủi ro. Với người chơi cây cảnh cũng vậy, khi không nắm được giá, rất có thể, họ sẽ phải mua bưởi cảnh với giá cao hơn so với thị trường. Ngoài ra, những thông tin dự đoán giá bưởi cảnh 2021 còn giúp họ chủ động hơn về tài chính (nên để ra chi phí bao nhiêu cho việc mua bưởi cảnh).

Những thông tin về dự đoán giá bưởi Tết 2021 chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu là người chơi cây, bạn nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm, chọn lựa và khảo sát giá thực tế. Đồng thời, nên tiến hành mua cây cảnh sớm để có thể chọn lựa được cây ưng ý một cách dễ dàng.

Và đừng quên liên hệ ngay với Nhà vườn Thiên Minh Sơn để được hỗ trợ chọn mẫu bưởi cảnh chơi Tết đẹp nức lòng người xem với giá bán lẻ, bán buôn tốt nhất trên thị trường nhé. Gọi hoặc sms tới: 0985 574 111.

Xem ngay: Chọn các mẫu Bưởi cảnh chơi Tết đang được bán

Một số mẫu cây Bưởi cảnh được mua nhiều từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn

5/5 - (1 bình chọn)