Cho Thuê Đào Nhật Tân Chơi Tết 2022™

Cho thuê Đào chơi Tết là cụm từ phổ biến trong nhiều năm trở lại đây đối với các nhà vườn cung cấp cây cảnh cũng như khách yêu cây.

Nhiều gia đình, doanh nghiệp có được những cây Đào thế, Đào dáng đẹp nhất để chưng trong dịp Tết với giá phải chăng, không lo lắng thuê công chăm sóc đào trước và sau Tết để có thể sử dụng lại. Nhà vườn cung cấp cây cảnh tận dung tối đa được những cây cảnh có sẵn trong vườn của mình để tăng thêm thu nhập cho dịp cuối năm…Đó là những lợi ích cơ bản của việc cho thuê cây cảnh nói chung và cho thuê Đào Tết nói riêng.

Cho thuê đào chơi Tết
Cho thuê đào chơi Tết với giá hợp lý và chất lượng cao nhất

Nắm bắt được xu hướng và thị hiếu của thị trường trong những năm gần đây, Nhà vườn chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê Đào chơi Tết với giá hợp lý, chất lượng cây tốt nhất.

Nói đến chất lượng cây và dịch vụ đi kèm hãy nghĩ ngay tới chúng tôi.

Cùng khám phá lợi ích chi tiết của việc cho thuê Đào Tết, giá thành, địa chỉ cho thuê tốt nhất dưới đây nhé.

Lợi ích của việc thuê Đào Tết

  • Giảm chi phí cho việc mua sắm Đào Tết. Với những khách hàng chỉ muốn thưởng hoa vào đúng ngày Tết và muốn chi tiêu một cách hợp lý mà lại không mất phần hoành tráng vào dịp Tết thì thuê cây Đào là sự lựa chọn tối ưu. Chi phí thuê cây luôn nhỏ hơn chi phí mua cây.
  • Khách hàng tùy chọn các mẫu cây cảnh đẹp nhất để thuê, không mất công chăm sóc trước và sau Tết. Nhà vườn chúng tôi sẽ chuyên chở đến trước Tết và nhận lại cây sau khi hết thời gian thuê. Cây được chăm sóc đúng kỹ thuật và được tái sử dụng trong nhiều năm sau. Giá trị cây sẽ càng cao.

Giá cho thuê Đào Tết

Giá cho thuê loại đào dáng thông – loại cây phổ biến nhất là từ 12.000.0000 – 50.000.000đ/cây tùy vào dáng, thế và kích thước của cây. Mức giá cho thuê luôn rẻ hơn giá bán đào. Giá trên chưa bao gồm tiền vận chuyển đến và đi sau thời gian cho thuê kết thúc.

Thuê Đào Tết ở đâu tốt nhất?

Trước hết cần đề cập đến loại đào nên thuê. Đào từ Nhật Tân là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ người yêu cây cảnh nào từ Bắc tới Nam, từ đất liền đến hải đảo. Đào của vùng đất Nhật Tân – Hà Nội đã là thương hiệu tự có trong rất nhiều năm qua.

Chất lượng cây đào tại đây luôn tốt nhất, giá cho thuê hợp lý nhất bởi lẽ đây là giá xuất xưởng như nhiều người vẫn luôn nói đến.

Các nghệ nhân trồng và chăm sóc đào luôn có kỹ thuật và kinh nghiệm riêng để uốn nắn, tỉa cành, hãm hoặc thúc để đào rộ nhất vào đúng Tết. Chỉ có ở Nhật Tân, người ta mới có nhiều lựa chọn như vậy về đào.

Nhà vườn chúng tôi tự hào là người con tại vùng đất kỳ diệu này, nơi mang đến sắc Xuân cho mọi gia đình bởi chưa có đào là chưa có Tết. Chất lượng và giá luôn đi song hành với nhau nhưng đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có được cây ưng ý nhất với giá hợp lý nhất trên thị trường cây cảnh.

Khách hàng ở xa được gửi hình ảnh, video, đo đạc kích thước cây cẩn thận và chi tiết. Khách chọn cây online đôi khi sẽ dễ và nhanh hơn khi đến xem trực tiếp bởi chúng tôi luôn tạo điều kiện và hợp tác với khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline 0985 574 111 để xem nhiều mẫu cây mới nhất vì nhu cầu khách hàng lớn và số lượng cây nhiều nên chúng tôi chưa kịp cập nhật lên website.

5/5 - (12 bình chọn)