fbpx

Nhà vườn Thiên Minh Sơn chuyên bán sỉ lẻ các loại cây cảnh Tết gồm: Bưởi cảnhĐào Nhật TânQuất cảnhMai vàngCam canh…và nhiều loại cây cảnh, cây hoa chơi Tết đẹp, có giá trị khác. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt đi cùng với giá bán thấp nhất, giao hàng nhanh chóng, với đội thợ cây lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong làm vườn, trồng cây cảnh chơi Tết.

Trang web hoạt động chuyển từ caycanhtet.com sang chuyên mục Cây Cảnh Tết của Nhà vườn Thiên Minh Sơn.

Bên cạnh việc cung cấp, phân phối, sỉ, lẻ các loại cây chơi Tết, chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng, bạn đọc những thông tin hữu ích trong quá trình trồng, chăm sóc, cắt tỉa, tạo dáng cho cây cảnh tại chuyên mục Kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn còn được cập nhật những thông tin hữu ích, mới nhất về thị trường cây cảnh như giá bán, mẫu cây đang được ưa chuộng tại chuyên mục Tin tức.

Xem: Hình ảnh bốc xếp, vận chuyển, giao cây an toàn đến tận nơi

Nhà vườn Thiên Minh Sơn chuyên các loại cây cảnh chơi Tết chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường – Khắp 3 miền từ Nam tới Bắc.

  • Tất cả cây cảnh Tết của chúng tôi đều được chăm sóc, tạo dáng trong môi trường, nhiệt độ để cây phát triển tốt nhất.
  • Tất cả các cây cảnh chơi Tết của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng, an toàn và sinh trưởng tốt khi vận chuyển đi xa. Hàng năm, chúng tôi luôn có những chuyến hàng vận chuyển tới Sài Gòn và các tỉnh miền trong với chất lượng cao, được lựa chọn kỹ càng, không đổ nát, cây không hư hại khi giao tới nơi.
  • Khách hàng ở các tỉnh xa, không có điều kiện đến chọn cây trực tiếp hoàn toàn an tâm khi gọi video, xem ảnh những cây cảnh có sẵn để chọn lựa. Chúng tôi đo đạc, bọc cây kỹ lưỡng cho tất cả khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn hài lòng hơn sự mong đợi./.

Cây Cảnh Tết – Giá Tốt Nhất

Văn phòng: Chung cư 789 Xuân Đỉnh – Khu Ngoại Giao Đoàn – Hà Nội
Tel: 0985574111.

Mong muốn mang đến bạn những loại cây cảnh chơi Tết hàng đầu thị trường, chúng tôi bán đa dạng các loại: Bưởi Diễn cảnh, Đào Tết, Quất Tứ Liên (cây Tắc), Mai vàng, Cam canh..tới mọi vùng miền trên toàn quốc trong nhiều năm: 2017, 2018, 2019, 2020…

Với nhiều năm kinh nghiệm và chăm sóc cây cảnh, chúng tôi luôn khẳng định chất lượng và giá thành cây cảnh tốt nhất, giao cây an toàn – Là nơi để bạn trao gửi niềm tin.


Tết là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam ta, cùng với việc chuẩn bị mâm cỗ, sắm sửa quần áo mới ngày Tết thì thú chơi cây cảnh, biếu cây cảnh dịp Tết đã không còn xa lạ bởi cây cảnh vừa là nghệ thuật, vừa là món quà tinh thần, khi được trưng bày vào ngày Tết sẽ khiến người chơi cây cảm thấy đầy đủ hơn.

Cây cảnh Tết có nhiều loại khác nhau, mỗi gia đình sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình, từ các loại cây hoa cho tới cây cảnh. Nhưng những cây cảnh Tết truyền thống: Đào, Mai, Bưởi, Quất có lẽ sẽ không bao giờ thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Có thể thiếu hoa cúc, hoa lan nhưng không thể không có đào hoặc quất..Đó là nét đẹp văn hóa của nước ta.

Nhận thấy thị hiếu chơi cây cảnh Tết chất lượng cao của khách hàng ngày càng lớn, Nhà vườn Thiên Minh Sơn chúng tôi cung cấp, phân phối các loại cây cảnh ngày Tết giá tốt nhất trên thị trường như: Đào Nhật Tân, Bưởi cảnh, Quất cảnh...khắp toàn quốc.

Chúng tôi giao hàng với mọi số lượng, chất lượng cây luôn là tiêu chí hàng đầu được đảm bảo khi giao đến khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Các mẫu cây cảnh Tết được mua nhiều từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn

 

LH 0985 574 111 để chọn mẫu cây cảnh đẹp, giá tốt nhất cho dịp Tết 2022 năm nay