Trong những năm gần đây, thuê bưởi cảnh được coi là trào lưu ở nhiều tỉnh thành. Không riêng gì những hộ gia đình có thu nhập thấp, ngay cả những người “hầu bao rủng rỉnh” cũng thường có ý định thuê bưởi làm cảnh vào dịp Tết đến, xuân về. 

Vậy làm thế nào để có thể thuê được cây bưởi ưng ý với giá thành tốt nhất? Trên thị trường hiện nay đang có những loại bưởi cảnh nào?… Tất cả những thông tin chính liên quan tới vấn đề trên đều sẽ được chia sẻ rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Lợi ích thuê bưởi cảnh mà người mua nhận được

Một số người cho rằng việc thuê bưởi cảnh thường chỉ được những hộ gia đình có thu nhập thấp áp dụng. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Với những lợi ích mà nó mang lại, ngay cả những gia đình thu nhập khá trở lên cũng quyết định chọn bưởi cảnh là cây thuê để chơi Tết.

dịch vụ cho thuê cây bưởi cảnh
Khi thuê bưởi cảnh, người thuê sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

Cụ thể, những lợi ích mà thuê bưởi cảnh chơi Tết mang lại phải kể đến là:

  • Tiết kiệm chi phí

Cùng là một cây bưởi cảnh mà bạn yêu thích, nếu so sánh giữa giá mua và giá thuê thì chắc chắn khi thuê bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí. Trong khi đó, thời điểm giáp Tết lại chính là lúc cần chi tiêu rất nhiều khoản khác nhau. Thế nên, thuê cây cảnh thường được chọn lựa bởi những ai muốn cắt giảm “hầu bao”.

  • Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây bưởi cảnh

Trước đây, đơn vị cho thuê bưởi cảnh còn khá ít do nhu cầu khách hàng không quá nhiều. Song, hiện tại, rất dễ dàng để có thể sử dụng dịch vụ cho thuê bưởi cảnh ở bất kỳ đâu. Đa phần các chủ vườn lâu năm đều cung cấp dịch vụ này cho khách hàng.

Ngoài ra, một điểm tiện lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê bưởi cảnh nữa là người thuê sẽ không phải bỏ công sức chăm sóc cây. Theo đó, phần lớn các chủ vườn đều sẽ chủ động chăm sóc cây tươi tốt và đợi đến ngày di chuyển nó tới nhà khách hàng. 

Giá cho thuê bưởi cảnh 2020

Giá cho thuê bưởi cảnh được áp dụng tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Năm nay – 2020, giá bưởi cảnh được dự đoán là không có biến động nhiều so với năm trước. Điều đó đồng nghĩa với việc bưởi cảnh sẽ được bán với rất nhiều mức giá khác nhau.

Đối với những người muốn chọn cây bưởi cảnh nhỏ để đặt trong không gian nhỏ thì mức tiền bỏ ra giao động từ vài trăm có tới 20 – 50 triệu/cây cho những cây cổ thụ, dáng độc lạ.

cho thuê bưởi cảnh chơi Tết
Giá thuê bưởi cảnh có nhiều mức khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng

Với những người muốn mua cây bưởi to và đặt ở không gian rộng lớn hoặc biếu tặng thì mức giá có thể từ vài triệu lên tới vài chục triệu đồng.

Riêng với giá thuê, mức phí có thể sẽ bằng khoảng 2/3 giá mua. Người thuê sẽ được sở hữu bưởi cảnh trong suốt quá trình thuê như thỏa thuận. Khi thời gian kết thúc, bên thuê có trách nhiệm bàn giao lại cho chủ vườn để họ tiếp tục chăm sóc cây cảnh và phục vụ cho mùa sau.

Các loại bưởi cảnh cho thuê

Như đã nói, thị trường hiện nay có rất nhiều loại bưởi cảnh cho thuê. Tùy theo sở thích và điều kiện mỗi người mà họ có thể chọn loại bưởi cảnh thích hợp nhất. Nhà vườn Thiên Minh Sơn đang cho thu một vài loại tiêu biểu có thể kể đến là:

Địa chỉ cho thuê bưởi cảnh đẹp, giá ưu đãi

Rất dễ để có thể tìm được địa chỉ cho thuê bưởi cảnh hiện nay. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cây đẹp, giá ưu đãi. Cùng với đó là tư vấn cho khách hàng những thắc mắc liên quan tới bưởi cảnh như vị trí đặt, cách trang trí…

Trong trường hợp bạn chưa có nhiều kiến thức về bưởi cảnh mà vẫn muốn sở hữu một cây bưởi thuê như ý, hãy liên hệ trực tiếp tới số Hotline 0985 574 111 hoặc ghé thăm Nhà vườn Thiên Minh Sơn chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp những cây bưởi đẹp và chất lượng nhất trên thị trường, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cây bưởi hoàn mỹ theo ý thích về mọi mặt. Song song với đó, mức giá chủ vườn đưa ra luôn rất ưu đãi và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các mẫu cây Bưởi cảnh được thuê và mua nhiều từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn