Bên cạnh việc mua cây cảnh để chưng Tết thì thuê cây cảnh chơi Tết đã là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân và tổ chức trong nhiều năm gần đây với ưu điểm không thể phủ nhận của dịch vụ này.

Thuê cây cảnh là dịch vụ mà tại đó người thuê cây có quyền sử dụng cây để chưng vào những ngày Tết, người cho thuê cây có nhiệm vụ chăm sóc và vận chuyển trước và sau khi kết thúc thời hạn thuê cây. Thuê cây cảnh làm lợi cho đôi bên: Người chủ cây không mất quyền sở hữu, người chơi cây có được những mẫu cây ưng ý nhất vào ngày Tết.

Cho thuê cây cảnh Tết
Cho thuê cây cảnh Tết được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm gần đây

Ưu điểm của thuê cây cảnh Tết:

Ưu điểm của thuê cây cảnh Tết có thể kể đến như sau:

  • Chi phí thấp: Với việc thuê cây cảnh để chơi Tết, khách hàng chỉ phải bỏ ra chi phí nhỏ hơn từ 40-60% chi phí mua đứt cây cảnh mà vẫn có những mẫu cây đẹp nhất để chưng vào ngày Tết vì suy cho cùng thì mua cây cảnh Tết cũng chỉ để chơi mấy ngày Tết mà thôi.
  • Không mất công chăm sóc trước và sau Tết: Chúng ta thường tái sử dụng lại những cây cảnh của năm nay cho các năm sau nữa một phần bởi chất lượng và giá trị của cây, một phần bởi cảm giác “tiếc” khi bỏ cây đó đi. Tuy nhiên, công sức chăm sóc cho cây khá cầu kỳ và cần nhiều kinh nghiệm, người chơi cây chỉ muốn chưng cây vào dịp Tết và không muốn chăm cây thì thuê cây cảnh là một sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Không tốn công sức cho quá trình vận chuyển: Tương tự như khi mua cây, khi khách hàng đặt thuê cây cảnh, Nhà vườn chúng tôi sẽ chủ động vận chuyển an toàn đến địa điểm đã thỏa thuận trước đó. Hết thời gian thuê, chúng tôi sẽ đánh cây trở lại vườn để chăm sóc.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ lựa chọn thuê cây cảnh thay vì mua đứt cây như thông thường.

Các loại cây cảnh cho thuê:

Chúng tôi cho thuê đa dạng các giống cây và mẫu mã, cụ thể:

Đào Nhật Tân

Bưởi Cảnh

Quất cảnh

Cam canh

  • Cam cảnh chơi Tết được nhiều khách hàng lựa chọn vì vừa được thưởng thức những trái cam ngon ngọt, vừa có thể dùng để chưng Tết…Xem ngay: Các mẫu cam cảnh Tết

Mai Vàng

  • Những chậu mai vàng ấm áp, sang trọng có giá bán rẻ tại vườn được vận chuyển trực tiếp từ miền Nam với chất lượng cao nhất…Xem ngay: Các chậu mai tết đẹp

…Và nhiều loại cây khác nữa.

Giá cho thuê cây cảnh

Như bạn đã biết, giá cho thuê cây cảnh luôn thấp hơn giá bán cây cảnh ở tất cả các nhà vườn và Nhà vườn của chúng tôi cũng không ngoại lệ, cụ thể: Giá cho thuê dao động từ 40-60% giá bán cây.

Ví dụ: giá bán cây đào thế là 15.000.000 VNĐ, thì giá cho thuê sẽ rơi vào khoảng 8-9 triệu đồng/cây đã bao gồm công vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.

Thuê cây cảnh chơi Tết giá rẻ
Cây cảnh chơi Tết cho thuê với giá rẻ, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và hỗ trợ phí vận chuyển đi các tỉnh thành xa

Thuê cây cảnh chơi Tết ở đâu tốt nhất

Nhà vườn Thiên Minh Sơn cung cấp dịch vụ cho thuê các loại cây cảnh chơi Tết có xuất hóa đơn đỏ, miễn phí tư vấn, vận chuyển toàn quốc đến địa chỉ đã thỏa thuận cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm là người chủ vườn, người tiêu dùng và người kinh doanh trong lĩnh vực cây cảnh, chúng tôi luôn cập nhật những chính sách tốt nhất đến cho khách hàng:

  • Đa dạng các loại cây cảnh cho thuê: Bưởi cảnh, Đào thế, Quất cảnh, Cam cảnh…Mỗi loại cây cảnh sẽ có rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Từ các cây bonsai dưới 100cm, đến các cây thân to 200cm hoặc những cây cổ thụ có kích thước lớn đều có sẵn tại Nhà vườn của chúng tôi.
  • Đảm bảo chất lượng cao: Cây cảnh cho thuê của Nhà vườn chúng tôi luôn được lựa chọn tốt nhất, cây khỏe mạnh, sinh trưởng tốt. Mỗi loại cây sẽ có tiêu chuẩn để đánh giá mức độ giá trị riêng, nhưng nhìn chung, lá cây xanh tươi, quả chín vàng mịn, hoa tươi thắm…là lựa chọn của chúng tôi và cũng là của khách hàng. Khách hàng luôn hài lòng trên cả mong đợi khi lựa chọn thuê cây cảnh từ chúng tôi trong nhiều năm trở lại đây.
  • Vận chuyển an toàn: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cây cảnh, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế trong khâu vận chuyển cây đi gần cũng như xa như: Sài gòn, Vũng Tàu, Bình Thuận, Tây Ninh…để cây không hư hại, đổ vỡ.
  • Xuất hóa đơn đỏ: Chúng tôi xuất hóa đơn theo yêu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Lưu ý nhỏ: Giá cho thuê chưa bao gồm 10% VAT.
  • Vận chuyển miễn phí: Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi luôn hỗ trợ chi phí vận chuyển với mục đích có nhiều gia đình, cá nhân, tổ chức sắm được những cây cảnh đẹp nhất chưng Tết.

Với mong muốn trở thành nhà cung cấp cây cảnh lớn nhất và có chất lượng hàng đầu trên thị trường, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tạo bộ máy vận hành từ khâu trồng và chăm sóc đến khâu tư vấn, bán hàng và vận chuyển, thanh toán. Hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy số #1 của khách hàng yêu cây trên cả nước.

Liên hệ trực tiếp tới Hotline 0985 574 111 để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho thuê cây cảnh từ chúng tôi.

Một số cây cảnh Tết đang được khách hàng lựa chọn nhiều của chúng tôi: