3.000.000
50.000.000
15.000.000

Khi nhắc đến các loại cây cảnh Tết thì đào, mai, quất...là những cái tên đầu tiên mà các gia đình ở Việt Nam thường nghe thấy. Nhưng những năm gần đây, thú chơi bưởi cảnh đã trở nên phổ biến với người yêu cây cảnh hơn bao giờ hết.

Bưởi cảnh có nguồn gốc là Bưởi diễn cảnh, phổ biến nhất ở Văn Giang, Hưng Yên - Nơi tấp nập các thương lái đến nhập cây bưởi cảnh kinh doanh dịp Tết.

Về đặc điểm, bưởi cảnh có hình dáng của một loại cây cảnh: Thế đẹp đa dạng, dáng vừa, có thấp (bưởi bonsai), cao (bưởi cổ thụ).

Lá và quả của cây bưởi cảnh cho mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng làm mát tâm hồn. Lá của cây bưởi cảnh màu xanh, mọc xum xuê thể hiện sự tài lộc của cây bưởi cảnh. Trái (quả) của cây lúc còn non có màu xanh, khi chín chuyển sang màu vàng và trái bưởi cảnh có thể ăn được như giống trái bưởi từ cây bưởi lấy quả mà các hộ nông nghiệp vẫn thường bán.

Các loại cây bưởi cảnh phổ biến nhất: Bưởi cảnh bonsai, bưởi thế thân to, bưởi cảnh cổ thụ. Với tuổi đời khác nhau từ 3 năm cho tới 50 năm tuổi - Tất cả những loại này đều được vận chuyển đi các tỉnh toàn quốc cho mọi đối tượng khách hàng.

Liên hệ tới Hotline 0985 574 111 để chọn những chậu bưởi cảnh đẹp nhất cho dịp Tết năm nay từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn - Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng, chăm sóc và phân phối cây bưởi cảnh trên toàn quốc, có những cây bưởi cảnh đẹp nhất, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn, có thể giao hàng với mọi số lượng và xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Các mẫu cây Bưởi cảnh được mua nhiều từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn

error: Content is protected !!