fbpx

Những năm gần đây, thú chơi bưởi cảnh (bưởi trồng trong chậu) đã trở nên phổ biến với người yêu cây cảnh hơn bao giờ hết.

Bưởi cảnh có nguồn gốc là Bưởi diễn cảnh, được trồng trong đất khi cây còn nhỏ, sau đó được bứng vào trong chậu để tiếp tục trồng, chăm sóc và tạo dáng đẹp mắt. Cây bưởi cảnh phổ biến nhất ở Văn Giang, Hưng Yên – Nơi tấp nập các thương lái đến nhập cây bưởi cảnh kinh doanh dịp Tết.

Bưởi cảnh có thế đẹp đa dạng (bưởi thế thân to), dáng vừa, có thấp (bưởi bonsai), cao (bưởi cổ thụ). Tất cả các loại cây bưởi cảnh đều được chăm sóc trong chậu trang trí hoa văn đẹp, mỗi một kích thước cây sẽ có kích thước chậu khác nhau.

1.200.0009.000.000
15.000.00030.000.000
50.000.00062.000.000

1. Bưởi cảnh chưng Tết

Bên cạnh Đào, Mai, Quất thì Bưởi cảnh hay còn gọi là Bưởi trồng trong chậu đã là một trong những thú chơi cây cảnh phổ biến trong nhiều năm gần đây khi Tết đến Xuân về bởi ý nghĩa tượng trưng cho sự phú quý của nó. 

Hơn thế nữa, cây Bưởi có tác dụng chữa bệnh, phong thủy và trang trí cho không gian thêm bừng sáng. Chính vì vậy, không cần hoa, không cần nụ...Cây Bưởi cảnh với thế hùng dũng, trái chín vàng, lá xanh tươi đã làm mê mẩn bao nhiêu người yêu thích. Sau khi cây được chăm sóc, nuôi trồng trong đến, đến một thời điểm nhất định, sẽ được các nghệ nhân đánh cây vào chậu, tiếp tục trồng và chăm sóc, tạo dáng để có những cây bưởi cảnh đẹp mắt.

Bưởi cảnh (Bưởi trồng trong chậu) gồm 3 loại chính: Bưởi cổ thụ, bưởi thân tobưởi bonsai. Mỗi loại bưởi cảnh đều có những ưu điểm của riêng mình và có giá bán khác biệt.

Xem: Hình ảnh bốc xếp, vận chuyển, giao cây an toàn đến tận nơi

2. Địa chỉ mua bưởi cảnh chơi Tết tốt nhất

Cây Bưởi cảnh chưng Tết của chúng tôi có nguồn gốc từ Văn Giang - Hưng Yên, là địa chỉ nổi tiếng toàn quốc, từ Bắc tới Nam với các loại cây cảnh, đặc biệt là Bưởi Diễn Cảnh.

Các nghệ nhân từ Nhà vườn chúng tôi không chỉ giỏi chuyên môn chăm sóc Bưởi làm cảnh, tạo thế cho cây mà còn am hiểu về phong thủy và thị hiếu của khách hàng nên những cây Bưởi cảnh chưng Tết từ Nhà vườn chúng tôi luôn hấp dẫn khách yêu cây nhất.

Bên cạnh có nhiều kinh nghiệm trong nghề trồng và chăm sóc cây cảnh nói chung, bưởi cảnh nói riêng, chúng tôi đã có nhiều năm hợp tác, cung cấp dịch vụ, sản phẩm đến những khách hàng cá nhân, tổ chức, tập đoàn lớn trong nước với nhiều yêu cầu khắt khe về sản phẩm. Mỗi năm, Nhà vườn chúng tôi xuất cây đi khắp các vùng trên cả nước từ tháng 11 âm lịch đến hết ngày 25 tháng Chạp âm lịch. Để chọn được những mẫu cây tốt, ưng ý, hợp lý nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ sớm nhất để Nhà vườn chúng tôi kịp thời hỗ trợ.

*Lợi ích khi mua Bưởi cảnh tại Nhà vườn:

  • Khách hàng được hỗ trợ để chọn mẫu cây phù hợp nhất với không gian trưng bày, phong thủy nhà ở...
  • Cây Bưởi cảnh được chăm sóc tỉ mỉ, sống khỏe mạnh và cho ra quả, nhiều lộc lá đúng vào những ngày Tết.
  • Chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, thanh toán linh hoạt, hợp lý cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.
  • Vận chuyển cây toàn quốc, có nhiều nơi trưng bày cây để khách hàng lựa chọn
  • Giá bán luôn đi cùng với giá trị.

3. Giá bán Bưởi cảnh

Giá bán Bưởi cảnh 2020 không có thay đổi so với các năm 2019, 2018, 2017. Giá bán cây bưởi cảnh khá đa dạng, dao động từ 2-80 triệu tùy vào loại cây, tuổi đời, thế của cây. Và chúng tôi cũng cung cấp những cây bưởi cổ thụ đẹp mắt, độc lạ, nhiều quả có giá bán hơn 100 triệu đồng.

Khách hàng khi xem và mua cây luôn được tư vấn đầy đủ thông tin về cây (kích thước, số lượng quả, tuổi đời, dáng - thế của cây...), hướng dẫn chăm sóc, giá bán từng mẫu cây bưởi cảnh cụ thể để có nhiều lựa chọn.

Hơn thế nữa, Nhà vườn miễn phí vận chuyển Bưởi cảnh trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ phí vận chuyển đến các tỉnh thành khác từ Bắc tới Nam.

Liên hệ Hotline 0985 574 111 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các mẫu Bưởi cảnh chơi Tết, chọn mua Bưởi chưng Tết năm 2020 từ Nhà vườn.

*Các mẫu cây Bưởi cảnh đang được lựa chọn nhiều của chúng tôi