fbpx

Tìm trên Google “Nhà vườn Thiên Minh Sơn + Tên cây” để mua sản phẩm chất lượng nhanh nhất nhé!

Cây Bưởi Cảnh Cổ Thụ

50.000.00062.000.000 (Liên hệ để có giá tại vườn)

 • Mẫu mã, kích thước đa dạng
 • Cây khoẻ, dáng đẹp
 • Phù hợp để chơi, lấy bóng mát, làm quà biếu
 • Được chăm sóc bởi nghệ nhân lành nghề
 • Có sẵn số lượng lớn để giao ngay

ĐẶC BIỆT

 • Giao hàng an toàn toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Tặng bình tưới, phân bón cho cây
 • Sản phẩm chất lượng cao, chăm sóc tốt nhất

I. Tổng quan về cây Bưởi cảnh cổ thụ

Bưởi cảnh cổ thụ là giống Bưởi Diễn cảnh – Loại bưởi có quả có thể ăn được, là loại cây cảnh rất được ưa chuộng bởi những người yêu cây dù là ngắm nhìn hoặc sở hữu.

Cây bưởi cảnh cổ thụ có tuổi đời từ 50 năm trở lên, gốc to xù xì, thân, cành và tán rộng. Cây có chiều cao khoảng 3m trở lên, chiều rộng từ 2m trở lên. Để vận chuyển cây đến địa điểm nhận hàng, nhà vườn thường rất cầu kỳ và cẩn thận khi di chuyển cây.

Bưởi cảnh cổ thụ lâu năm gốc to
Bưởi cảnh cổ thụ lâu năm gốc to

Bưởi cảnh cổ thụ có thể ghép các loại quả khác lên cây mà vẫn cho quả chất lượng, vị ngọt vì dinh dưỡng mà cây cung cấp cho các quả rất tốt. Các loại quả thường được ghép có thể kể đến: Phật thủ, Cam,…

Một gốc bưởi cảnh cổ thụ thường cho từ 100 trái bưởi mịn, tròn, to trở lên. Người chơi cây vừa được chiêm ngưỡng và vừa có thể thưởng thức quả bưởi.

Bưởi cảnh cổ thụ là loại cây cảnh rất có giá trị, được giới yêu cây đặc biệt yêu thích và những người yêu giá trị thường chọn sở hữu loại cây cổ thụ này

II. Giá bán cây bưởi cảnh cổ thụ

Giá bán cây bưởi cảnh cổ thụ tùy thuộc vào đường kính, dáng, thế, tuổi đời…của cây. Mức giá tốt nhất dao động từ 50 triệu đồng trở lên.

Hiện nay có nhiều nhà vườn bán và cho thuê bưởi cảnh cổ thụ, mức giá đa dạng cho nhiều mẫu cây bưởi cảnh cổ thụ từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn chúng tôi có thể nói là mức giá tốt nhất trên thị trường.

III. Địa chỉ bán và cho thuê bưởi cảnh cổ thụ tốt nhất

Cung cấp những cây bưởi cảnh cổ thụ chất lượng cao, có giá trị về tinh thần đến người chơi cây cùng với các chính sách bán hàng tốt…Nhà vườn Thiên Minh Sơn chúng tôi tự hào là nhà vườn chuyên bán và cho thuê bưởi cảnh cổ thụ tốt nhất.

Chúng tôi có quy trình trồng, chăm sóc, tạo dáng – thế cho các loại cây cảnh trong nhiều năm liên tục, là địa chỉ tin cậy của hơn 200 khách hàng trên toàn quốc mỗi năm.

Bên cạnh việc bán và cho thuê những cây bưởi cảnh có giá trị, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu nhiều nhất từ phía khách hàng.

Liên hệ tới Hotline 0985 574 111 để xem mẫu những cây bưởi cảnh cổ thụ đang được bán và cho thuê đẹp nhất (Zalo, Call, SMS)

Xem thêm các loại bưởi cảnh được ưa chuộng khác:

Một số mẫu cây Bưởi cảnh được mua nhiều từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn

Chọn kiểu dáng

Loại 1, Loại 2, Loại 3, Loại 4, Loại 5

1. Khách hàng tại Hà Nội

Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại Hà Nội với đơn hàng từ 30 triệu trở lên.
Với đơn hàng giá trị thấp hơn, Nhà vườn chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển. Phí vận chuyển và số tiền cần thanh toán cho đơn hàng sẽ được Nhà vườn chúng tôi tính toán và báo tới quý khách hàng.

2. Khách hàng tại các tỉnh thành khác

Giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển đi các tỉnh miền Bắc. Nhà vườn sẽ hỗ trợ phí vận chuyển tới khách hàng tại các tỉnh. Phí vận chuyển và số tiền cần thanh toán cho đơn hàng sẽ được Nhà vườn chúng tôi tính toán và báo tới quý khách hàng.

3. Xuất hóa đơn

Xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) đối với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức có nhu cầu. Giá bán chưa bao gồm 10% VAT

1 đánh giá cho Cây Bưởi Cảnh Cổ Thụ

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cây Bưởi Cảnh Cổ Thụ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và Điều khoản
  1. Phú Trọng Đã mua tại nhavuonthienminhson.com

   Năm trước thuê 1 cây cổ thụ, năm nay mua 1 cây về chưng và chăm sóc. Hi vọng sau này cây còn có giá trị hơn nữa về nghệ thuật và kinh tế.

  Chưa có bình luận nào