1. Miễn phí giao hàng toàn quốc

Nhà vườn Thiên Minh Sơn miễn phí vận chuyển cây xanh, cây cảnh trên toàn quốc.

  • Đối với quý khách hàng tại Hà Nội

Đối với quý khách hàng ở nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày sau khi nhận được tiền cọc hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng.

  • Đối với quý khách ở ngoại tỉnh

Đối với quý khách ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác. Nhà vườn Thiên Minh Sơn sẽ chuẩn bị và giao hàng cho quý khách trong vòng từ 24 – 48 giờ và giao đến tay khách hàng sau từ 2 – 5 ngày.

Nhà vườn Thiên Minh Sơn áp dụng 3 phương thức gửi hàng là vận chuyển qua các công ty chuyển phát và vận chuyển qua xe khách, vận chuyển qua xe tải. Ưu nhược điểm của từng phương thức như sau:

Chuyển hàng qua các công ty vận chuyển:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh qua các công ty vận chuyển như Viettel Post, GHTK, GHN…để hàng có thể tới sớm nhất. Ưu điểm của cách vận chuyển này là có thể chuyển hàng toàn quốc, có thể gửi hàng tới huyện, xã, phường nơi bạn ở.
  • Thời điểm nhận hàng do bên vận chuyển quyết định. Nếu đúng thời gian bạn sẽ nhận hàng từ 2-3 ngày đối với bạn ở thành phố lớn, tuy nhiên nếu bạn ở huyện, xã thì thời gian có thể lên tới 5-7 ngày.

Chuyển hàng qua xe khách:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua xe khách, hàng sẽ đóng gói cẩn thận và lưu ý bên nhà xe hàng là hàng hóa cây xanh, cây cảnh có thể dễ bị móp, méo để họ ưu tiên xếp hàng cho bạn tốt nhất có thể.
  • Ưu điểm là vận chuyển rất nhanh, bạn có thể nhận ngay trong ngày (đối với miền bắc, trung) và 2 ngày nếu bạn ở quá xa so với cửa hàng.

Chuyển hàng qua xe tải to chuyên vận chuyển:

Đối với các đơn hàng lớn, Nhà vườn chúng tôi sẽ có đội xe chuyên vận chuyển gồm: Bốc xếp, cẩu lên xe và giao tới tận địa chỉ theo yêu cầu.

Chính sách bán và giao hàng

2. Xuất hóa đơn

Xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) đối với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức có nhu cầu. Giá bán chưa bao gồm 10% VAT