fbpx

Tìm trên Google “Nhà vườn Thiên Minh Sơn + Tên cây” để mua sản phẩm chất lượng nhanh nhất nhé!

Cây Bưởi Cảnh

18.000.000 (Liên hệ để có giá tại vườn)

 • Mẫu mã, kích thước đa dạng
 • Cây khoẻ, dáng đẹp
 • Phù hợp để chơi, lấy bóng mát, làm quà biếu
 • Được chăm sóc bởi nghệ nhân lành nghề
 • Có sẵn số lượng lớn để giao ngay

ĐẶC BIỆT

 • Giao hàng an toàn toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Tặng bình tưới, phân bón cho cây
 • Sản phẩm chất lượng cao, chăm sóc tốt nhất

I. Giới thiệu về Bưởi cảnh

Những năm gần đây, thú chơi bưởi cảnh đã trở nên phổ biến với người yêu cây cảnh hơn bao giờ hết cùng với các loại cây cảnh Tết như: Đào, mai, quất

Bưởi cảnh có nguồn gốc là Bưởi diễn cảnh, phổ biến nhất ở Văn Giang, Hưng Yên – Nơi tấp nập các thương lái đến nhập cây bưởi cảnh kinh doanh dịp Tết.

Về đặc điểm, bưởi cảnh có hình dáng của một loại cây cảnh: Thế đẹp đa dạng, dáng vừa, có thấp (bưởi bonsai), cao (bưởi cổ thụ).

Lá và quả của cây bưởi cảnh cho mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng làm mát tâm hồn. Lá của cây bưởi cảnh màu xanh, mọc xum xuê thể hiện sự tài lộc của cây bưởi cảnh. Trái (quả) của cây lúc còn non có màu xanh, khi chín chuyển sang màu vàng và trái bưởi cảnh có thể ăn được như giống trái bưởi từ cây bưởi lấy quả mà các hộ nông nghiệp vẫn thường bán.

Các loại cây bưởi cảnh phổ biến nhất: Bưởi cảnh bonsaibưởi thế thân tobưởi cảnh cổ thụ. Với tuổi đời khác nhau từ 3 năm cho tới 50 năm tuổi – Tất cả những loại này đều được vận chuyển đi các tỉnh toàn quốc cho mọi đối tượng khách hàng.

II. Giá bán Bưởi cảnh

Bưởi cảnh gồm nhiều loại, mẫu mã khác nhau, có giá bán dao động từ 2 – 50 triệu đồng. Giá bán phụ thuộc vào số lượng mua cây (có giá tốt cho đơn hàng số lượng lớn).

Nhà vườn Thiên Minh Sơn chúng tôi có giá bán bưởi cảnh chơi Tết tốt nhất cho khách hàng cá nhân mua lẻ hoặc biếu tặng, mua buôn kinh doanh trên khắp cả nước.

Có thể nhận định, giá bán cây bưởi thế cảnh của chúng tôi đang tốt nhất trên thị trường với nhiều chính sách bán hàng nổi bật.

Liên hệ tới Hotline 0985 574 111 để chọn những chậu bưởi cảnh đẹp nhất cho dịp Tết năm nay từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn – Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng, chăm sóc và phân phối cây bưởi cảnh trên toàn quốc, có những cây bưởi cảnh đẹp nhất, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn, có thể giao hàng với mọi số lượng và xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Một số cây Bưởi cảnh được mua nhiều từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn

1. Khách hàng tại Hà Nội

Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại Hà Nội với đơn hàng từ 30 triệu trở lên.
Với đơn hàng giá trị thấp hơn, Nhà vườn chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển. Phí vận chuyển và số tiền cần thanh toán cho đơn hàng sẽ được Nhà vườn chúng tôi tính toán và báo tới quý khách hàng.

2. Khách hàng tại các tỉnh thành khác

Giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển đi các tỉnh miền Bắc. Nhà vườn sẽ hỗ trợ phí vận chuyển tới khách hàng tại các tỉnh. Phí vận chuyển và số tiền cần thanh toán cho đơn hàng sẽ được Nhà vườn chúng tôi tính toán và báo tới quý khách hàng.

3. Xuất hóa đơn

Xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) đối với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức có nhu cầu. Giá bán chưa bao gồm 10% VAT

1 đánh giá cho Cây Bưởi Cảnh

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cây Bưởi Cảnh
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và Điều khoản
  1. Trang Thanh Đã mua tại nhavuonthienminhson.com

   Mua 2 cây bưởi Bonsai, giá cũng khá tốt. Vận chuyển và di chuyển cây theo yêu cầu. Hài lòng về sản phẩm

  Chưa có bình luận nào