Càng gần cuối năm thì nhu cầu mua đào buôn Tết lại càng được quan tâm. Ngay cả những “dân buôn” không chuyên vốn quanh năm chỉ buôn bán những mặt hàng khác hoặc làm trái ngành nghề như công nhân, nhân viên văn phòng cũng muốn tham gia buôn đào. Vậy làm sao để đạt lợi nhuận cao, tránh lỗ vốn? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm nguồn nhập đào và cách buôn bán đào Tết.

Tìm hiểu về kinh doanh đào Tết

Buôn bán đào Tết không phải là một nghề có thể làm quanh năm. Thế nhưng, với mức thu nhập hấp dẫn mà nó có thể mang lại chỉ trong vòng 1 vài tháng Tết, không ít người đã đổ xô đi làm công việc này mỗi khi Tết đến cận kề.

Cũng giống như nhiều mặt hàng kinh doanh khác, khi bắt tay vào kinh doanh đào Tết nghĩa là người làm phải sẵn sàng đối mặt với rủi ro. Việc lường trước những rủi ro này là cách tốt nhất để hạn chế và phòng tránh nó.

Xem ngay: Các loại đào Tết đẹp, rẻ

Bán buôn các loại đào tết
Bán buôn các loại đào tết, tìm đại lý, đơn vị kinh doanh đào trên toàn quốc

Các chuyên gia chia sẻ rằng, các rủi ro phổ biến nhất thường gặp khi buôn đào Tết là:

  • Rủi ro về thời tiết

Trời quá nóng hay quá lạnh đều ảnh hưởng tới quá trình sinh trưởng của đào Tết. Khi không có khả năng tính toán tốc độ phát triển của đào dựa vào thời tiết, người buôn bán dễ rơi vào tình trạng để hoa nở quá sớm hoặc quá muộn. Khi ấy, giá bán cây đào sẽ sụt giảm đáng kể.

  • Rủi ro về giá cả

Mặc dù thị trường luôn có những cảnh báo và định đoán trước về giá cây cảnh dịp Tết. Thế nhưng, đó vốn dĩ chỉ là định đoán, giá cả hoàn toàn có thể thay đổi bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Với những người chấp nhận bỏ ra giá mua buôn đào Tết cao nhưng đến thời điểm “bung” hàng, giá bất chợt sụt giảm thì việc lỗ vốn là khó tránh khỏi.

  • Những rủi ro khác

Đào Tết là mặt hàng tương đối khó trong việc vận chuyển. Nếu không cẩn thận có thể khiến vầng đất bị vỡ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức sống của cây. Bên cạnh đó, nếu không may để cành đào bị gãy, hoa và nụ rụng thì cây đào đó sẽ trở nên rất khó bán.

Giá mua đào buôn Tết

Trên toàn quốc có khá nhiều làng nghề nổi tiếng với nghề trồng đào. Trong đó, tỷ lệ các làng nghề trồng đào cảnh ở miền Bắc là khá lớn. Giá cây mua buôn sẽ tùy thuộc vào từng vùng cũng như các chủ vườn khác nhau. Trung bình sẽ rơi vào khoảng 500.000đ/cây đối với những cây đào tương đối to và đẹp.

Kinh doanh đào Tết
Người kinh doanh đào Tết nên nắm bắt giá mua đào buôn tùy theo từng thời điểm

Để được hưởng lợi nhuận cao nhất, người buôn cây nên làm việc trực tiếp với các chủ vườn mà không thông qua bất kỳ môi giới nào. Mặt khác, khi buôn với số lượng nhiều, hãy thỏa thuận để chủ vườn đưa ra giá sỉ đào Tết ưu đãi.

Một lưu ý nữa dành cho người mới “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh đào Tết là nên thỏa thuận cả về phương thức vận chuyển. Bởi lẽ, giá vận chuyển đào cảnh tương đối cao. Nếu được chủ vườn hỗ trợ phần này, lợi nhuận buôn đào Tết sẽ gia tăng.

Đến với https://nhavuonthienminhson.com/cay-canh-tet/, khách hàng mua đào buôn dịp Tết sẽ có giá bán, phí vận chuyển tốt nhất. Trong đó, giá bán cây đào nhỏ từ 500.000đ, giá bán cây đào thế từ 5.000.000đ, giá bán cây đào to từ 11.000.000đ và giá bán cây đào cổ thụ lâu năm dao động từ 50.000.000đ trở lên.

Địa chỉ bán buôn đào Tết

“Mua đào buôn Tết ở đâu vừa rẻ, vừa đẹp lại được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình?” luôn là thắc mắc của những người buôn đào cảnh chưa có “mối” quen.

Trên thực tế, ngay cả khi cùng một vùng miền, giữa các vườn đào cảnh cũng có sự chênh lệch về giá. Nếu người buôn đào không để ý có thể sẽ phải mua cây với giá đắt hơn mặt bằng chung.

Nhiều chuyên gia khuyên rằng khi chọn địa chỉ nhập đào buôn Tết nên hợp tác với những chủ vườn sẵn sàng cung cấp hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, họ phải chịu trách nhiệm về việc giao cây – bất kể khách hàng ở miền Bắc, miền Nam hay miền Trung…

Buôn đào tết
Nhà vườn chúng tôi phân phối đào kinh doanh Tết trên toàn quốc. Buôn đào Tết công việc rất hấp dẫn

Với vô vàn thông tin trái chiều, mâu thuẫn, không đầy đủ thì việc tìm được nguồn phân phối, sỉ đào Tết tốt là vô cùng quan trọng. Khi bạn lựa chọn Nhà vườn chúng tôi để làm đối tác nhập đào bán Tết, phân phối đào Tết chất lượng cao của chúng tôi, các đại lý, đơn vị kinh doanh, nhà bán lẻ sẽ được chúng tôi hỗ trợ không chỉ giới hạn những lợi ích dưới đây:

  • Giá bán tốt nhất: Đảm bảo lợi nhuận và doanh thu tốt cho các nhà bán đào Tết khi nhập hàng của chúng tôi
  • Cây chất lượng cao nhất: Đảm bảo cây sống khỏe, ra hoa đẹp đúng Tết
  • Vận chuyển an toàn tận nơi: Chúng tôi chịu trách nhiệm vận chuyển cây hoa đào tận nơi và an toàn theo yêu cầu của đơn vị kinh doanh. Với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao trong vận chuyển hàng hóa và đánh cây cảnh, chúng tôi đảm bảo cây đào sẽ an toàn và khỏe mạnh.
  • Thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản hoặc nhận cây, kiểm kê cây rồi tiến hành thanh toán.
  • Nguồn đào chất lượng cao: Đào chơi Tết từ Nhật Tân vốn được yêu thích nhất trong nhiều năm nay và không ngoại lệ, với quy mô lớn, Nhà vườn chúng tôi đáp ứng được số lượng lớn đào từ Nhật Tân có chất lượng tốt cho khách hàng kinh doanh.
  • Và nhiều tiện ích khác khi trở thành đối tác, đại lý của chúng tôi…

Nhìn chung, tuy việc kinh doanh đào Tết tiềm ẩn nhiều rủi ro, song, công bằng mà nói thì đây vẫn là công việc kiếm thêm thu nhập rất hấp dẫn cho nhiều người. Ngoài đào Tết ra thì việc buôn bán bưởi cảnh, cam cảnh hay quất cảnh cũng rất được nhiều người quan tâm. Chỉ cần am hiểu kiến thức về cây cảnh và nắm rõ về thị trường thì việc hưởng lượng nhuận cao từ đào Tết nói riêng, các loại cây cảnh khác nói chung sẽ trở nên dễ dàng.

Xem ngay: Các loại đào Tết đẹp, rẻ

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm về loại hình kinh doanh không còn mới mẻ này nhé. Hotline 0985 574 111 luôn trong trạng thái bật 24/24h.

*Một số mẫu đào Tết được lựa chọn nhiều tại Nhà vườn: