fbpx

Tìm trên Google “Nhà vườn Thiên Minh Sơn + Tên cây” để mua sản phẩm chất lượng nhanh nhất nhé!

Mai Vàng Đẹp MV1111

11.500.000 (Liên hệ để có giá tại vườn)

 • Mẫu mã, kích thước đa dạng
 • Cây khoẻ, dáng đẹp
 • Để chơi, lấy bóng mát, làm quà biếu
 • Được chăm sóc bởi nghệ nhân lành nghề
 • Có sẵn số lượng lớn

ĐẶC BIỆT

 • Giao hàng an toàn toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Tặng bình tưới, phân bón cho cây
 • Sản phẩm chất lượng cao, chăm sóc tốt nhất

Nếu miền Bắc là nào Đào, quất, bưởi, cam...thì miền Nam nơi ấp áp, khí hậu nóng gần như quanh năm sẽ muốn sắm cho gia đình mình những cây Mai vàng đẹp nhất vào ngày Tết nhằm mang đến nhiều điều may mắn bình an cho gia đình, người thân.

Có nhiều gia đình, người yêu cây đều lựa chọn cho mình ít nhất 2 cây cảnh khác nhau để chưng vào dịp Tết. Người miền Bắc từ nhiều năm trước vẫn luôn yêu thích chơi Mai vàng và người miền Nam ngược lại cũng đã yêu thích Đào Nhật Tân, Bưởi Cảnh Văn Giang...

Mai vàng Tết
Mai vàng Tết được nhiều gia đình lựa chọn vì sắc thái, ý nghĩa hoa mai mang lại

Cây Mai thích hợp với thời tiết khí hậu ấm áp, cây đâm chồi, nảy lộc và cho ra hoa đúng những ngày Tết làm tô điểm thêm không khí rộng ràng bởi mùi hương hoa thơm ngào ngạt, bởi hình ảnh no đủ tài lộc mà loài cây cảnh này mang đến cho những người thưởng thức.

Mai vàng chơi Tết
Mai vàng chơi Tết có nhiều loại, loại 5 cánh phổ biến hơn cả

Giá bán cây

Mai vàng chơi Tết có giá bán từ 3-50 triệu đồng một cây trên toàn quốc, giá bán chênh lệch phụ thuộc vào dáng, thế, tuổi đời, kích thước...của cây. Mỗi một cây có nét đẹp và giá trị nghệ thuật khác nhau.

Nhìn chung, giá bán Mai Tết trong các năm gần đây từ 2016-2017-2018-2019 và năm nay 2020 không có nhiều biến đổi. Lượng mai cung cấp ngày càng chất lượng, người yêu cây có thể sắm cho mình những cây Mai ưng ý nhất.

Bán mai vàng Tết
Mai vàng bán Tết được ưa chuộng tại cả 3 miền

Địa chỉ bán cây Mai vàng tốt nhất

Là Nhà vườn chuyên bán số lượng lớn, nhỏ các loại Mai Tết, phục vụ khách hàng trên nhiều tỉnh thành toàn quốc, giao những cây cảnh an toàn, chất lượng cao đến với người yêu cây. Mai Vàng chính là mẫu cây cảnh Tết được khách hàng đón nhận nồng nhiệt từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn.

Với giá bán rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức từ mua buôn, mua lẻ, mua biếu tặng...chúng tôi đều có chính sách bán hàng, vận chuyển và thanh toán linh hoạt nhất.

Việc vận chuyển cây cảnh nói chung và cây hoa nói riêng luôn được đội ngũ nhân viên, nghệ nhân trong Nhà vườn đảm bảo an toàn, được bảo hành khi mua Mai Tết.

Với kinh nghiệm và giải pháp toàn diện về cung cấp cây cảnh Tết đến cho khách hàng, Nhà vườn Thiên Minh Sơn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên mong đợi.

Liên hệ tới Hotline 0985 574 111 để được hỗ trợ xem mẫu cây, chọn cây, thông tin kích thước chi tiết và báo giá của cây tốt nhất ngay hôm nay.

Một số mẫu cây Mai vàng chơi Tết bày bán được ưa thích của Nhà vườn:

1. Khách hàng tại Hà Nội

Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại Hà Nội với đơn hàng từ 30 triệu trở lên.
Với đơn hàng giá trị thấp hơn, Nhà vườn chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển. Phí vận chuyển và số tiền cần thanh toán cho đơn hàng sẽ được Nhà vườn chúng tôi tính toán và báo tới quý khách hàng.

2. Khách hàng tại các tỉnh thành khác

Giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển đi các tỉnh miền Bắc. Nhà vườn sẽ hỗ trợ phí vận chuyển tới khách hàng tại các tỉnh. Phí vận chuyển và số tiền cần thanh toán cho đơn hàng sẽ được Nhà vườn chúng tôi tính toán và báo tới quý khách hàng.

3. Xuất hóa đơn

Xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) đối với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức có nhu cầu. Giá bán chưa bao gồm 10% VAT

Review Mai Vàng Đẹp MV1111

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mai Vàng Đẹp MV1111
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Quy định và Điều khoản

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào