fbpx

Tìm trên Google “Nhà vườn Thiên Minh Sơn + Tên cây” để mua sản phẩm chất lượng nhanh nhất nhé!

Quất Bonsai Cổ Thụ QC3221

1.000 (Liên hệ để có giá tại vườn)

 • Hình dáng, kích thước đa dạng
 • Cây bonsai, dáng thế đẹp độc lạ
 • Phù hợp để chơi, làm quà biếu
 • Cây khoẻ, sinh trưởng tốt
 • Được chăm sóc bởi nghệ nhân lành nghề
 • Có sẵn để giao ngay

ĐẶC BIỆT

 • Giao hàng an toàn toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Tặng bình tưới, phân bón cho cây
 • Sản phẩm chất lượng cao, chăm sóc tốt nhất

Quất cảnh cổ thụ là những cây quất nhiều năm tuổi, được tạo dáng thế đẹp mắt, mang theo vẻ đẹp độc lạ. Đây là cây cảnh có quả có thể ăn được, là loại cây cảnh rất được ưa chuộng bởi những người yêu cây dù là ngắm nhìn hoặc sở hữu.

I. Tìm hiểu về quất cảnh cổ thụ

Cây quất cảnh cổ thụ có tuổi đời từ 10-20 năm trở lên, gốc to xù xì, thân, cành và tán rộng. Cây có chiều cao khoảng 3m trở lên, chiều rộng từ 2m trở lên. Để vận chuyển cây đến địa điểm nhận hàng, nhà vườn thường rất cầu kỳ và cẩn thận khi di chuyển cây.

Quất cảnh cổ thụ có thể ghép các loại quả khác lên cây mà vẫn cho quả chất lượng, vị ngọt vì dinh dưỡng mà cây cung cấp cho các quả rất tốt. Các loại quả thường được ghép có thể kể đến: Chanh, Cam,…Một gốc Quất cảnh cổ thụ thường cho từ 100 trái quất mịn, tròn, to trở lên. Người chơi cây vừa được chiêm ngưỡng và vừa có thể thưởng thức quả quất.

Quất Bonsai Cổ Thụ QC3221

Quất cảnh cổ thụ là loại cây cảnh rất có giá trị, được giới yêu cây đặc biệt yêu thích và những người yêu giá trị thường chọn sở hữu loại cây cổ thụ có dáng thế đẹp, bonsai này.

Xem thêm các sản phẩm quất cảnh khác:

II. Giá bán cây Quất cảnh cổ thụ bonsai

Giá bán cây quất cảnh cổ thụ (bonsai) tùy thuộc vào đường kính, dáng, thế, tuổi đời…của cây. Mức giá tốt nhất dao động từ 20 triệu đồng trở lên tuỳ vào dáng thế và tuổi đời. Liên hệ Nhà vườn Thiên Minh Sơn để có giá bán tốt nhất tại vườn.

Hiện nay có nhiều nhà vườn bán và cho thuê quất cảnh cổ thụ, mức giá đa dạng cho nhiều mẫu cây quất cảnh cổ thụ từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn chúng tôi có thể nói là mức giá tốt nhất trên thị trường.

III. Địa chỉ bán và cho thuê Quất cảnh cổ thụ tốt nhất

Cung cấp những cây quất cảnh cổ thụ chất lượng cao, có giá trị về tinh thần đến người chơi cây cùng với các chính sách bán hàng tốt…Nhà vườn Thiên Minh Sơn chúng tôi tự hào là nhà vườn chuyên bán và cho thuê quất cảnh cổ thụ tốt nhất.

Chúng tôi có quy trình trồng, chăm sóc, tạo dáng – thế cho các loại cây cảnh trong nhiều năm liên tục, là địa chỉ tin cậy của hơn 200 khách hàng trên toàn quốc mỗi năm.

Bên cạnh việc bán và cho thuê những cây quất cảnh có giá trị, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu nhiều nhất từ phía khách hàng.

Quất Bonsai Cổ Thụ QC3221

Về chất lượng:

 • Cây đều được trồng, chăm sóc trước Tết một cách cẩn thận và chuyên nghiệp từ khâu bón phân, tưới nước cho tới tỉa cảnh, uốn nắn thế cây.
 • Cây cho ra quả đều, chín vàng đúng thời điểm Tết.
 • Không có hiện tượng quả thối, cây rụng lá, héo lá trước và sau thời gian chơi Tết.
 • Cây an toàn khi vận chuyển đi xa, đặc biệt là đến các tỉnh miền Nam và hải đảo của cả nước.

Về giá cả:

 • Giá bán của cây quất cảnh luôn tốt nhất trên thị trường, giá cây đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Với các tỉnh thành xa, giá cuối cùng sẽ cộng thêm phí vận chuyển - Phí vận chuyển sẽ được Nhà vườn chúng tôi hỗ trợ.
 • Khách hàng ở các tỉnh xa mua được quất chưng Tết ưng ý bằng giá với các khách hàng ở tỉnh thành miền Bắc.

Về dịch vụ:

 • Nhà vườn chúng tôi luôn có trách nhiệm cao từ khâu tư vấn, vận chuyển và thanh toán cho khách hàng. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích đầy đủ và chi tiết, tạo sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào.

Một số mẫu cây Quất (cây tắc) cảnh đang được lựa chọn nhiều của chúng tôi:

Liên hệ tới Hotline 0985 574 111 để xem mẫu những cây quất cảnh cổ thụ đang được bán và cho thuê đẹp nhất (Zalo, Call, SMS) do nhu cầu lớn và mẫu cây luôn thay đổi từng ngày nên chúng tôi chưa thể cập nhật kịp thời lên website.

1. Khách hàng tại Hà Nội

Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại Hà Nội với đơn hàng từ 30 triệu trở lên.
Với đơn hàng giá trị thấp hơn, Nhà vườn chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển. Phí vận chuyển và số tiền cần thanh toán cho đơn hàng sẽ được Nhà vườn chúng tôi tính toán và báo tới quý khách hàng.

2. Khách hàng tại các tỉnh thành khác

Giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển đi các tỉnh miền Bắc. Nhà vườn sẽ hỗ trợ phí vận chuyển tới khách hàng tại các tỉnh. Phí vận chuyển và số tiền cần thanh toán cho đơn hàng sẽ được Nhà vườn chúng tôi tính toán và báo tới quý khách hàng.

3. Xuất hóa đơn

Xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) đối với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức có nhu cầu. Giá bán chưa bao gồm 10% VAT