15.000.000
12.000.000
15.000.000
6.000.000
-7%
15.000.000 14.000.000

I. Giới thiệu về Đào Nhật Tân

Đào Nhật Tân nổi tiếng khắp cả nước vào mỗi dịp Tết đến Xuân về không chỉ bởi vì sự lâu đời của nó mà còn bởi vì cái đẹp của Hoa Đào Nhật Tân đã vươn xa trên khắp mọi miền của tổ quốc. Từ đất liền cho tới biên giới, hải đảo, Đào Nhật Tân gần như xuất hiện trong mọi gia đình người Việt.

Nhật Tân nổi tiếng nhất với nghề trồng đào cảnh, là một phường thuộc quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội ngày nay.

Người dân Nhật Tân có tay nghề cao, đạt đến trình độ điêu luyện, không đâu có thể sánh được trong lĩnh vực trồng đào cảnh. Người trồng đào Nhật Tân giỏi mọi vấn đề liên quan đến đào, từ việc ghép cành đào bích vào gốc đào quả để tạo ra cây đào lai có gốc khoẻ và hoa nở đẹp tới việc sửa và tạo lại tán cho cây tròn, đều và đẹp mắt.

Đặc biệt, đào Nhật Tân luôn được các nghệ nhân có tay nghề cao trồng, chăm sóc và hãm để nở đúng vào dịp Tết Nguyên đán trong sự thay đổi và khắc nghiệt của thời tiết theo từng năm. Dù điều kiện thời tiết diễn biến thất thường, đào ở  Nhật Tân vẫn tươi đẹp vào mỗi dịp Tết. Đây chính là điểm mạnh của các cây đào nơi đây.

Đào Nhật Tân nổi tiếng với nhiều giống đào cảnh khác nhau như: đào bích, đào bông tự, đào ta, đào thế,…Hoa đào ở đây phù hợp với sự lựa chọn của những người yêu cây và hoa vào mỗi dịp Tết không chỉ bởi vì ý nghĩa của cây hoa đào mà còn vì chất lượng và sự đa dạng của cây hoa đào tại đây.

Người yêu cây có thể sắm cho mình những gốc đào thế, đào bích đẹp để chơi vào dịp Tết hoặc dùng cây hoa đào làm quà biếu sếp, biếu khách hàng, đối tác và người thân. Cây hoa đào là món quà Tết không bao giờ bị phai mờ theo thời gian và phù hợp với mọi đối tượng bởi ý nghĩa sâu xa của hoa đào chính là trường thọ. Đào Tết – một món quà luôn đi cùng năm tháng.

II. Thời gian chơi cây

Cây đào cảnh chơi tốt nhất từ Tết Dương lịch tới qua Rằm tháng Giêng Âm lịch nếu khoảng cách giữa Tết ta và Tết Tây gần nhau. Thời gian chơi cây đẹp nhất là khoảng hơn 1 tháng, lúc này cây sẽ có hoa đẹp, nở đúng dịp Tết và giữ được lâu nếu chọn được cây khỏe, đã chăm sóc, tỉa và tạo thế, cho vào chậu an toàn.

Bạn và gia đình có thể chơi sau Tết khi biết cách trồng lại đào sau khi chơi trong dịp Tết.

III. Giá Đào Tết Năm Nay

Năm nay hứa hẹn là một năm Đào Nhật Tân được giá, người nông dân được mùa “gặt” Đào. Nếu thời tiết ủng hộ, Đào nở hoa và sinh trưởng tốt vào dịp Tết, phục vụ được đông đảo bà con gần xa trên mọi miền đất nước.

Năm 2021 cũng như mọi năm, giá Đào khá bình ổn, không có nhiều biến động lớn. Chi phí thuê nhân công, phí vận chuyển cũng không tăng bất bình thường nên nhìn chung giá đào sẽ ổn định.

1Giá bán Đào Tết 2021

Giá bán Đào Tết từ Nhà vườn chúng tôi luôn được giữ ở mức tốt nhất trên thị trường cây cảnh hiện nay. giá dao động từ 3-50 triệu đồng/cây tùy thuộc vào loại cây, dáng và thế cây, tuổi đời, cũng như kích thước của cây. Xem tất cả các sản phẩm Đào Tết của chúng tôi ở dưới bài viết này.

Hiện tại, mẫu đào dáng thông và đào tròn Nhật Tân của Nhà vườn Thiên Minh Sơn là mẫu cây được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Giá bán loại đào dáng thông cực đẹp mắt này là từ 3 triệu đồng đến 7 triệu đồng. Khi mua số lượng nhiều, khách hàng sẽ được chiết khấu giá, giảm giá.

2. Giá cho thuê Đào Tết năm 2021

Giá cho thuê Đào Tết không có biến động lớn. Cụ thể như sau: Giá cho thuê các loại Đào Thế thân to và Đào Thế cổ thụ dao động từ 3-30 triệu đồng/cây phụ thuộc vào loại cây, dáng, tuổi đời và kích thước của cây.

Đặc biệt, các loại đào dáng thông, đào tròn Nhật Tân cực đẹp được cho thuê với giá 3-5 triệu đồng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê Đào chơi Tết

Lưu ý: Giá bán và giá cho thuê chưa bao gồm phí vận chuyển. Nhà vườn Thiên Minh Sơn sẽ sắp xếp xe, cẩu và nhân công cho công đoạn vận chuyển với chi phí rẻ nhất. Chi phí này sẽ được báo chi tiết với khách hàng.

IV. Mua Đào Tết Ở Đâu Tốt Nhất

Với hơn 10 năm trong nghề làm vườn và trồng chăm sóc cây cảnh tết nói chung và đào cổ thụ nói riêng, Nhà vườn Thiên Minh Sơn cam kết các sản phẩm về đào dáng thông luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường với giá bán tương xứng với giá trị chất lượng mà khách nhận được.

Khách hàng, người yêu cây sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ trước và sau khi bán hàng như dưới đây:

  • Giá bán rẻ
  • Giá trị cây cao
  • Bảo hành cây trong thời gian 1 tháng kể từ ngày nhận cây
  • Miễn phí vận chuyển theo từng khu vực.
  • Vận chuyển cây an toàn đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với đội ngũ công nhân tay nghề cao và tận tỉnh, tỉ mỉ
  • Hỗ trợ chăm sóc cây
  • Kiểm tra tình trạng cây và tiến hành thanh toán khi nhận hàng - Thanh toán linh hoạt
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức xuất các hóa đơn mua bán theo yêu cầu...

Để đặt mua hoặc thuê cây đào chơi Tết (đào thế, đào bích…), kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới số máy: 0985 574 111 để xem các mẫu cây trực tiếp và có sẵn, đa dạng lựa chọn. Do số lượng cây và đơn đặt hàng của khách yêu cây quá lớn nên Nhà vườn chưa thể cập nhật các mẫu mới nhất lên website, vui lòng liên hệ trực tiếp.

Chúng tôi phục vụ mọi khách hàng từ các cá nhân tới tổ chức, khắp mọi vùng miền từ Bắc vào Nam. Chúng tôi giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cây đào biếu Tết: Quý khách có nhu cầu tặng cây cho đối tác ở các tỉnh thành, khu vực khác nhau mà khó tập hợp cây và giao cây an toàn, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách giao cây làm quà đến tận nơi theo yêu cầu. Quý khách chỉ cần lựa chọn mẫu cây, vấn đề vận chuyển, bốc và dỡ cây sẽ được chúng tôi bao thâu an toàn.

Liên hệ: 0985 574 111 để xem mẫu cây và đặt cây đào Tết sớm nhất chất lượng tốt nhất, không lo về giá.

Các mẫu cây hoa đào chơi Tết được ưa chuộng nhất từ Nhà vườn Thiên Minh Sơn